Ecohome3 Đông Ngạc

Bài toán đầu cơ tổ hợp căn hộ chất lượng cao Ecohome3 Đông Ngạc

Tòa tháp Bán chung cư Ecohome 3 khi là Tổ hợp chung cư đc bắt đầu hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch với đầy đủ nhiều tiện dụng đạt đúng chuẩn, cụm nhà cửa nơi công cộng được tốt nhất hóa, ECOHOME 3 đảm bảo an toàn một môi trường sống lý tưởng mang đến dân cư đâu đây.

nằm tại ô đất ký kết hiệu B4-CT1 và B5-CT2 thuộc quy hoạch chi tiết 1/500 giáo khu Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Thành, Tổ hợp chung cư Bán dự án Ecohome 3 Đông Ngạc được hưởng lợi Từ cơ sở giao thông and hạ tầng cộng đồng của không ít dự án trung and đẳng cấp đã có được trong khu vực, cùng lúc đống đất nằm tại cạnh bên trường mẫu giáo and ngôi trường tiểu học tập Phúc Lợi, khôn xiết dễ chơi đến cuộc đời của dân cư sau khi………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

VỊ TRÍ CĂN HỘ EHOME3 BẮC CỔ NHUẾ

Cao ốc Bán dự án Ecohome 3 Đông Ngạc phía bên trong quy hoạch Căn hộ mới Bắc Cổ Nhuế – Chèm. Căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế cách độ khu vui chơi công viên tự do không đến 1km. nằm cách độ Metro Phạm Văn Đồng gần 2km. kể từ Tòa tháp vận chuyển tới khu chế xuất Bắc Thăng dragon khoảng 3km. Vị trí dễ dàng đem lại với lợi thế cho Tòa chung cư Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế, mang tới cuộc đời lợi ích và phục vụ mọi đến dân sinh trong hoạt động.

gắn kết chỗ đứng:

hướng đông: cạnh bên mặt của con đường Tân Xuân.

hướng phía tây: tiếp sau đây vẫn gần cạnh trường mẫu giáo (theo quy hoạch của đô thị).

Phía Nam: gần kề căn bệnh viên mắt (theo quy hoạch của TP).

Phía Bắc: Tiếp giáp quần thể gần kề Đông Ngạc………………………………………………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

☑ Bạn có biết : góc nhìn chuyên gia bất động sản

TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI EHOME3 CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

ko phải điều bất thình lình và không ngờ lúc Nhà ở cao tầng Ecohome 3 Cổ Nhuế lại được để tại Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. với bài toán nằm trên đường huyết mạch Bắc Cổ Nhuế vô cùng dễ dàng cho công việc chuyển động tới cái nôi của thu đô. mà hơn nữa, nơi đây cũng được gọi là địa điểm có đẩy nhanh phát triển cấp tốc của thủ đô trong thời điểm qua. Hệ thống bàn giao thông,cơ sở hạ tầng được bài bản đồng bộ.

Tòa nhà Chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế đang sở hữu một khả năng mập mà Q Bắc kể từ Liêm đã có được sở hữu cơ sở hạ tầng vẫn càng ngày càng đc cách tân và phát triển dũng mạnh. Hình như, tính năng này cũng từng thực hiện Tòa nhà 1 vị trí độc đắc ngay tại thành phố Hà Nội. mặc dầu Nhà cao tầng có quy mô không hơn phệ and cũng không hơn đồ dùng sộ.với thiết kế có những 5 Cao ốc có độ dài 21 tầng với họa đồ thiết kế đơn giản, đương đại ngoài ra đã toát ra vẻ thanh tao và phần nhiều tiện nghi của Tổ hợp chung cư. khu vực Nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ Nhuế chiếm dụng toàn thể đơn giản, hình thức dịch vụ nhưng bất cứ một Quần thể nào thì cũng có nhằm chuyên dụng cho có lợi bên cạnh đó sự đòi hỏi sinh toàn của tất cả cụm dân sinh. Trong khi, phần đa tiện nghi nơi này hồ hết cực kỳ hoàn thiện mang đến cụm chất lượng………………………………………………………………………………………………………………………..

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ ECO HOME 3 HÀ NỘI

Tòa nhà Nhà ở xã hội Ecohome 3 vẫn cấu tạo căn cứ vào sáng kiến mới mục đích chế tạo một không gian sống hiện đại, đơn giản, được sử dụng triệt để cây cối, ánh sáng hồng ngoại cùng rất các vật liệu bắt đầu không còn xa lạ cùng với thốt nhiên. Chính sự cấu kết lạ mắt nào đã tạo ra cảm giác cực kỳ dễ chịu khái niệm người mua, mang tới bầu không gian kiến trúc hài hòa sở hữu môi trường xung quanh.

Theo như người đầu tư muốn, mặt bằng của Siêu dự án và để được thiên kế có cá tính thanh nhã để bảo đảm đa phần mỗi căn ngơi nghỉ trong ngôi nhà hầu hết được đón gió and tia nắng đột nhiên hầu như. người đặt hàng dường như chọn lựa Cao ốc phù hợp với nhu cầu và nhằm mục đích của bản thân mình kể từ 38 mang lại 78m2 với họa đồ thiết kế một – 2 phòng ngủ.

✧ Mỗi tầng bao gồm kích thước sàn khi là 1210m2.

✧ sân/ hiên chạy gồm khoảng rộng 120m2.

✧ Số lượng thang bộ: 2 thang.

✧ Số lượng cầu thang máy: 6 thang chiếm lĩnh đẩy nhanh 6m/s.

✧ Hệ thống trị cháy,báo cháy và cảm ứng sương những đạt đúng chuẩn quốc tế.

✧ có phòng thu gom rác rưởi cấu tạo kín.

✧ mọi nền nhà được sắp xếp với 18 Quần thể……………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế